IQ TEST HIGH RANGE


IQ Test High Range được hiểu là gì?

Trước tiên, chúng tôi xin khuyến cáo với các bạn rằng, những bài Test chỉ số IQ cấp cao này sẽ không dành cho những người bình thường đâu nhé. Chỉ những người có kết quả của bài Test IQ tiêu chuẩn thuộc vào “dạng” khá trở lên mới nên thực hiện thử những bài test cao cấp này thôi.

Khác với một số bài Test IQ bình thường mà các bạn đã biết, High Range IQ Test đúng như tên gọi của nó, chúng được thiết kế ra nhằm mục đích tìm kiếm thiên tài và những thiên tài cấp cao có chỉ số IQ vượt quá giới hạn đo của những bài Test IQ tiêu chuẩn thông thường ( thường đạt 142). Bài trắc nghiệm IQ Test High Range này có thể xác định được chỉ số IQ lên đến 172 điểm, và tương đương với khoảng 0.000079% dân số thực hiện được.

Cấu trúc của những bài Test IQ High Range như thế nào?

Về mặt cấu trúc của bài Test High Range này thì có 1 điểm khác biệt nữa giữa bài Test IQ High Range và Test IQ tiêu chuẩn ở điểm là bài High Range hoàn toàn không có những đáp án gợi ý như câu a, b, c... để bạn có thể lựa chọn. Người đang tiến hành kiểm tra IQ phải tự mình suy luận để tìm ra đáp án và điền vào những chỗ trống trong bài trắc nghiệm IQ cao cấp này.

Bài High Range gồm nhiều câu hỏi liên quan tới số học và thật sự rất khó, chính vì vậy mà sẽ không có thời gian giới hạn làm bài Test IQ này đâu nhé. Các bạn có thể tiến hành bài test này bao lâu tuỳ ý miễn là ra kết quả. Nếu 1 người dùng cả cuộc đời giải được những bài trắc nghiệm IQ High Range cao caaos này thì cũng vẫn được tính vào danh sách 0.000079% dân số đấy.

Những lưu ý trước khi làm bài IQ Test High Range cao cấp

Để có được một kết quả kiểm tra IQ cao nhất và chính xác nhất khi làm bài IQ Test cao câp thì bạn cần phải lưu ý:

1.  Các bài IQ Test cao cấp này không dành cho những người bình thường.

2.  Bài trắc nghiệm IQ Test High Range này có thể xác định tốt mức IQ lên đến 172 điểm đấy nhé.

3.  Bài Test IQ Test High Range này sẽ không có những đáp án gợi ý, các bạn phải tự điền vào chỗ trống của từng bài kiểm tra IQ.

4.  Thời gian để tiến hành những bài kiểm tra IQ cao cấp này là không giới hạn.

5.  Cũng giống các bài Test IQ tiêu chuẩn trước đó, khi kết quả của bài trắc nghiệm IQ cao cấp của bạn đạt trên 130, thì bạn sẽ là một trong các thành viên trí tuệ cao của tổ chức.

Hãy tiến hành kiểm tra để biết mình có bộ óc thiên tài qua những bài IQ Test High Range cao cấp này nhé.© IQtest.edu.vn

Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved