TRẮC NGHIỆM IQ ONLINE FREE

Trắc nghiệm IQ tuyển dụng

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang đã và đang áp dụng các hình thức kiểm tra đầu vào dựa trên phương pháp trắc nghiệm IQ trong quá trình tuyển dụng . Vì thế làm thế nào để có được buổi phỏng vấn hiệu quả là điều quan tâm của tất cả ứng viên. Theo nghiên cứu mới nhất thì phần lớn những cuộc kiểm tra chỉ đạt được 30% yêu cầu. Bởi vậy mà bạn cần phải có cái nhìn rõ hơn về Trắc nghiệm IQ tuyển dụng và nên đặt ra câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể làm tốt bài trắc nghiệm của nhà tuyển dụng đưa ra?

Cần hiểu trắc nghiệm IQ là gì?

Khác với những bài kiểm tra IQ thông thường, thi IQ cơ bản theo chuẩn của quốc tế Test IQ gồm toàn bộ hình ảnh và công bằng với tất cả mọi người, mọi nền văn hóa, bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng được xây dựng với những dạng câu hỏi phong phú, để đánh giá không chỉ về khả năng tư duy lập luận liên quan tới hình vẽ mà còn có cả tính toán IQ số học, trí nhớ , cũng như kiến thức và tư duy không gian. Có thể nói rằng những Bài trac nghiem IQ tuyển dụng là dạng toàn diện nhất, trở thành 1 trong 3 loại hình IQ Test phổ biến nhất thế giới (Culture Fair IQ test , Trắc nghiệm tuyển dụng IQ tổng hợp và High Rank IQ test)

Tính chính xác của những bài Test IQ này?

Những bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng được xây dựng với mục đích đánh giá một cách toàn diện tất cả kỹ năng tư duy lập luận của não trái, tuy nhiên chính vì sự toàn diện này mà dẫn tới phát sinh một số vấn đề: chúng không còn công bằng với các nền văn hóa, với nhiều đối tượng kể cả những người không biết chữ hay những người chưa đi học bao giờ.

Tại sao lại như thế? Lý do đơn giản là một người nếu chưa từng được đi học sẽ không thể biết về những quy luật tính toán con số, của những phép cộng trừ nhân chia với những kiến thức văn hóa. Cũng vì thế việc họ không thể giải những câu IQ tổng quát hoàn toàn có thể xảy ra là do họ không biết kiến thức ấy, chứ không hẳn là họ không có khả năng tư duy logic.

Mặc dù thế, với những người đi làm, những người xin việc ở một số công ty, ngân hàng có nghĩa là họ đã có qua trường lớp đào tạo, hiểu rõ về quy tắc tính toán số học, thì bài Trắc nghiệm tuyển dụng IQ sẽ đánh giá toàn diện và chính xác nhất về khả năng lập luận tư duy của ứng viên. Chính vì vậy , những tập đoàn lớn, ngân hàng… khi tuyển dụng những vị trí cần đầu óc tính toán, tư duy tốt luôn áp dụng những đề thi kiểm tra IQ tuyển dụng là như vậy.

Một số lưu ý trước khi làm bài trắc nghiệm IQ:

-  Cấu trúc bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng gồm tất cả 32 câu làm trong khoảng thời gian là 38 phút.

-  Bài test IQ tuyển dụng này được phân bố câu hỏi từ dễ tới khó.

-  Bạn chỉ nên làm bài trắc nghiệm ở nơi yên tĩnh, đầu óc bạn thật sự minh mẫn để có kết quả chính xác và cao nhất.

-  Để công bằng cho người làm sau, mong các bạn không chia sẻ đáp án ra ngoài.

   Với những kết quả IQ Test lớn hơn 13, chúng tôi xin vinh dự mời bạn gia nhập vào hội của những Thành viên của Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam.

-  Chúc các bạn có được kết quả khi làm bài Trắc nghiệm IQ online cao nhất© IQtest.edu.vn

Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved